Đối với những người có huyết áp cao hoặc bệnh khác cần phải giảm lượng natri thì công cụ đo độ mặn của chất lỏng và nước sốt là một phát minh tuyệt vời.
Ra mắt gần đây bởi Japanese Compact Impact, Salinity Monitor Spoon có thể đánh giá độ mặn của các loại thực phẩm lỏng ở nhiệt độ từ 140F tới 176F. Người sử dụng chỉ cần đặt thìa vào súp hoặc chất lỏng khác và xem hiện thị trên tay cầm của thiết bị sẽ thấy độ mặn của thực phẩm là 0.6% tới 0.8% và 0.9% tới 1.1% hoặc 1.2% hoặc cao hơn. Những người cần giảm lượng muối sẽ chọn lựa được nhiều thực phẩm để ăn.
.
Tương tự như vậy trong nhiều cách khác, D+caf Test Strip dùng để đo hàm lượng cafein trong cà phê có cafein,
Tương tự như vậy trong nhiều cách khác, D+caf Test Strip dùng để đo hàm lượng cafein trong cà phê có cafein,
Saliity Monitor Spoon và các thiết bị như nó có thể hữu ích cho một dân số già với các vấn đề về sức khỏe ngày một gia tăng.
Website: http://compactimpact.com/index.php/shop/shop-compactimpact#ecwid:mode=product&product=8172386
Contact: www.compactimpact.com/sales/contact-us